Hé lộ 5 cái tên sáng giá tại vòng casting “Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế 2018”

Vòng casting “Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế 2018” thu hút sự quan tâm của hàng nghìn bạn nhỏ trên cả nước. Những mẫu nhí nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả, hứa hẹn mang đến bước đột phá cho chương trình sắp tới.

Trước thềm tuần lễ chính, để giúp cho các nhà thiết kế có thể lựa chọn được cho mình những người mẫu phù hợp nhất, truyền tải tốt nhất thông điệp của các bộ sưu tập, ban tổ chức đã quyết định tổ chức buổi casting cho Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018. Vượt qua hàng ngàn thí sinh đăng kí, những gương mặt ấn tượng đã xuất sắc lọt vào vòng casting Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế 2018 diễn ra tại thủ đô Hà Nội. 

Mẫu nhí Lê Hương Giang.
Mẫu nhí Nguyễn Ngọc Yến Nhi.
Mẫu nhí Vũ Nguyễn Như Anh.
Mẫu nhí Nguyễn Hoàng Bảo Tâm.
Mẫu nhí Giáp Mai Huệ.

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam – Vietnam International Junior Fashion Week 2018 là sự kiện thời trang đẳng cấp quốc tế với sự góp mặt của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam và thế giới. Tại sự kiện này, các thương hiệu thời trang danh tiếng sẽ trình làng những bộ sưu tập tâm huyết của mình, được kỳ vọng sẽ đem đến những màn trình diễn ấn tượng và thăng hoa nhất từ trước đến nay của làng thời trang trẻ em Việt Nam.

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam được sáng lập và tổ chức bởi đạo diễn – nhà sản xuất 9X Lê Trần Đắc Ngọc. Tên tuổi của anh gắn liền với rất nhiều chương trình lớn như chương trình truyền hình thực tế Siêu sao tài năng nhí 2017, Hoa khôi trí tuệ Việt nam 2011, Lễ hội ẩm thực Hà Thành – Đại lễ nghìn năm Thăng Long Hà Nội, Tuần lễ văn hoá Peru tại Việt Nam, Lễ công bố Người được chọn VTV, Triển lãm phim và công nghệ truyền hình 2017 – VTVCab, liveshow & minishow cho các ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Ưng Hoàng Phúc, Mỹ Tâm, Jimmi Nguyễn, Trấn Thành…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Tòa Capital Garden, 102 Trường Chinh, Hà Nội

Hotline: 09.22.44.22.24 (Chủ tịch – nhà sáng lập: ông Lê Trần Đắc Ngọc)

Email: [email protected]

Website: https://vijfw.com/vi/

Fanpage: https://www.facebook.com/VIJFW/