Trải nghiệm thú vị cùng dàn mẫu nhí khóa II Học viện Sao Style Academy qua chuyến du lịch thành phố biển Hạ Long

 Vào ngày 9/6,  dàn mẫu nhí khóa II của học viện Sao Style Academy đã có chuyến đi thực tế tới thành phố biển Hạ Long cùng hoạt động team building ý nghĩa với tên gọi “ Khám phá kì quan thiên nhiên thế giới”. Bên cạnh những trải nghiệm thú vị, đây còn là cơ hội để các mẫu nhí khóa II cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ, nâng cao tinh thần gắn kết và tận hưởng không khí mùa hè sôi động một cách trọn vẹn.

     Vào ngày 9/6, dàn mẫu nhí khóa II của Học viện Sao Style Academy đã có chuyến đi thực tế tới thành phố biển Hạ Long cùng hoạt động team building ý nghĩa với tên gọi “ Khám phá kì quan thiên nhiên thế giới”. Bên cạnh những trải nghiệm thú vị, đây còn là cơ hội để các mẫu nhí khóa II cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ, nâng cao tinh thần gắn kết và tận hưởng không khí mùa hè sôi động một cách trọn vẹn.

Dàn mẫu nhí tạo hình cực “chất” bên thầy giáo Lê Trần Đắc Ngọc

Đối với những ai quan tâm đến lĩnh vực người mẫu nhí hẳn đã không còn xa lạ với những gương mặt tiềm năng của khóa II học viện Sao Style Academy có thể kể đến như: nàng mẫu sở hữu thần thái cực đỉnh Minh Anh, “nàng thơ mắt cáo” Diệp Chi, Hoàng Dung, Tiến Quang,…Không còn xuất hiện với những bộ cánh lung linh hay ánh đèn sân khấu, chuyến đi đã giúp các mẫu nhí tận hưởng một tuổi thơ vui đùa cùng nhau, ghi lại những khoảnh khắc thật đẹp bên những người bạn thời niên thiếu sau khoảng thời gian dài hoạt động tích cực trong làng mẫu nhí.

“Nàng thơ mắt cáo” Diệp Chi sang chảnh đầy cuốn hút trên du thuyền
Vũ công, mẫu nhí tài năng Khắc Hiệu tỏ ra rất hào hứng khi nói chuyện, vui đùa cùng các bạn trong suốt quá trình xe di chuyển

Với nhiều hoạt động team building thú vị như: cắm cờ, nhảy dân vũ, bơi lội,… “Khám phá kì quan thiên nhiên thế giới” đây thực sự là một chuyến đi vô cùng ý nghĩa, lưu giữ nhiều kỉ niệm đáng nhớ đối với các mẫu nhí.

Dàn mẫu nhí nhố với vũ điệu rửa tay…
Cho tới những trò đùa tinh nghịch…

Tạm gác lại công việc bận rộn và hòa mình vào những hoạt động thú vị nhưng các cô cậu mẫu nhí vẫn không quên tạo ra những shoot hình cực chất cùng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp như một thói quen trước ống kính máy ảnh.

Ở mọi góc hình, Tiến Quang đều thể hiện nét đẹp nam thần “đốn gục” bao trái tim fan nữ
Minh Anh nhẹ nhàng tinh khôi cùng bộ cánh hồng điệu đà

Đằng sau những tạo hình chuyên nghiệp, các mẫu nhí vẫn là những cô cậu hồn nhiên, tinh nghịch đúng với lứa tuổi của mình.

Không chỉ gợi lại cảm xúc về tuổi thơ ngây ngô, hồn nhiên mà shoot hình một lần nữa khẳng định tài năng của các mẫu nhí đến từ Học viện Sao Style Academy. Hy vọng rằng trong tương lai những gương mặt tiềm năng này sẽ gặt hái thêm nhiều thành công, trở thành những viên ngọc sáng của làng mẫu Việt Nam. 

Cẩm Tú – Tapchithegioi.net