Ông Lee Myeong Seok – Đạo diễn cuộc thi Hoa Hậu Hàn Quốc 2017 trở thành Giảng viên của Học viện Sao Style Academy

Ông Lee vốn được nhiều người ở Hàn Quốc biết đến vì các hoạt động giải trí của mình. Ông cũng là đạo diễn biên đạo nhiều show truyền hình nổi tiếng của đài TVN và SBS. Bên cạnh đó, Lee Myeong Seok còn gắn với biệt danh “ông trùm” của các cuộc thi hoa hậu tại xứ sở kim chi. Mới đây nhất, cộng đồng mạng khá bất ngờ khi Lee Myeong Seok trở thành giảng viên của Học viện Sao Style Academy.

Lee Myeong Seok tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành khiêu vũ, Đại học Suwon. Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học về nghệ thuật, ông đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những đạo diễn có tầm ảnh hưởng lớn đối với các cuộc thi tại Hàn Quốc.

Lee Myeong Seok – chỉ đạo sản xuất cuộc thi Hoa Hậu Hàn quốc 2016.
Tham gia chỉ đạo sản xuất chương trình MissKorea Education 2017.
Ông Lee và dàn thí sinh Miss Korea Performance Education 2018.

Trong thời gian sắp tới, bậc thầy về đạo diễn này sẽ chính thức trở thành giảng viên của Học viện Sao Style Academy. Cũng không quá bất ngờ với tin tức này bởi trước đó ông Lee đã từng gặp gỡ và giao lưu với các mẫu nhí sẽ tham gia vào Tuần lễ Thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam 2018. 

Các mẫu nhí khá vui vẻ khi được giao lưu với bậc thầy đạo diễn Lee Myeong Seok.

Học viện Sao Style Academy là nơi ươm mầm đào tạo người mẫu và phát triển tài năng nhí, đây cũng là  một môi trường đào tạo người mẫu nhí chuyên nghiệp. Công ty được thành lập và chịu sự quản lý từ tập đoàn N-Group. Lần hợp tác này, giữa ông Lee Myeong Seok và Học viện Sao Style Academy hứa hẹn sẽ đào tạo thêm được nhiều mẫu nhí góp phần phát triển cho ngành thời trang nhí Việt Nam. 

Mẫu nhí Nguyễn Mạnh Hùng vinh dự chụp ảnh cùng với người thầy Lee Myeong Seok.

Ông Lee Myeong Seok cùng với Ông Lê Trần Đắc Ngọc – Giám đốc Học viện Sao Style Academy là những người đã dìu dắt 3 mẫu nhí đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Người mẫu thời trang cao cấp thế giới tại Hàn Quốc. 

3 mẫu nhí của Việt Nam: Minh Anh, Hữu Nhật, Hạ Vy là những học viên ưu tú được ông Lee đặc biệt để ý.
Mẫu nhí Minh Anh và ông Lee Myeong Seok tại Buổi vinh danh giải thưởng Cuộc thi người mẫu thời trang cao cấp thế giới.

Với sự góp mặt của giảng viên Lee Myeong Seok, chắc chắn Học viện Sao Style Academy sẽ thành công hơn nữa trên con đường tìm ra những tài năng nhí. 

Hà Huyền