Nghẹt thở với phim hành động “Security” của tài tử “Zoro” Antonio Banderas

Tài tử gạo cội Antonio Banderas trở lại với tác phẩm hành động nghẹt thở “Security”.

Trong Security – Người Gác Đêm, tài tử người Tây Ban Nha hoá thân thành Eddie Deacon, một chàng cựu sĩ quan đặc biệt của quân đội Mỹ vừa trở về từ một cuộc chiến tranh. Đã qua một năm nhưng vẫn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, Eddie quyết định nhận công việc làm người gác đêm cho một trung tâm mua sắm trong một khu vực phức tạp của thành phố. Thế nhưng vào ngay ca trực đầu tiên, một cô gái bí ẩn đột ngột ùa vào trung tâm và cầu cứu sự bảo vệ của anh trong tuyệt vọng. Cô là nhân chứng trong một vụ án quan trọng và đang bị săn đuổi bởi một băng đảng xã hội đen man rợ được cầm đầu bởi một gã tâm thần hiểm ác.

Từng 3 lần nhận đề cử Quả Cầu Vàng, Antonio Banderas được khán giả yêu điện ảnh thế giới biết đến qua các bộ phim The Mask of Zorro, The Expendables 3, và Spy Kids. Đối đầu với Banderas trong phim là Ben Kingsley, cũng là một tượng đài làng điện ảnh, từng nhận giải Oscar danh giá cho phim Gandhi (1982).

Antonio Banderas đã ngoài 50 nhưng vẫn giữ phong độ như ngày nào

Đặc biệt, cựu võ sĩ Cung Le, với biệt danh “cơn ác mộng Châu Á” trên võ đài, sẽ xuất hiện trong vai phản diện trong phim. Sau khi trở thành nhà vô địch hạng trung của Strikeforce, anh giải nghệ và theo đuổi sự nghiệp điện ảnh tại Hollywood.

Cung Le, nam diễn viên/ cựu võ sĩ người Mỹ gốc Việt cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim

Từ nhà sản xuất của London Has Fallen, Security – Người Gác Đêm được đạo diễn bởi Alain Desrichers, với kịch bản được chấp bút bởi Tony Mosher (Sát Thủ Thợ Máy: Sự Tái Xuất). Bộ phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 04/08/2017.

Nguồn: Kênh 14