Ngắm nhìn những mẫu nhí tham gia Casting cho Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam – VIJFW 2018

Cùng điểm qua những mẫu nhí hứa hẹn sẽ bùng nổ trong buổi Casting cho sự kiện “Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam – Vietnam Junior International Fashion Week 2018 (VIFW 2018).

Trần Phương Anh

Phương Anh sinh ngày 16 tháng 09 năm 2011 tại Hà Nội. Mới 7 tuổi nhưng cô bé đã rất xuất sắc giành được giải Quán quân cuộc thi Newchance Got Talent 2018 và lọt vào Top 10 Cuộc thi Xuân an vui. Phương Anh đã tham gia các chương trình lớn Vietnam Junior Fashion Week 2018, Nhảy cùng Bibi, Siêu sao tài năng nhí, Vương miện thần kỳ, Lắng nghe con yêu….

Tham gia vào Vietnam International Junior Fashion Week 2018, Phương Anh mong muốn được mặc những trang phục đẹp của Đắc Ngọc Designer và các NTK khác cũng như học hỏi các anh chị.

Lê Minh Anh

“Cô gái Hà thành” Minh Anh sinh ngày 24 tháng 07 năm 2006. Minh Anh chưa có cơ hội thử sức với lĩnh vực người mẫu ở các chương trình lớn nên không có kinh nghiệm trên sàn diễn. Nhưng ngày từ khi còn nhỏ cô nàng đã đam mê với lĩnh vực múa, nhảy.

Khi được hỏi về dự định trong tương lai, Minh Anh mong muốn tập trung học tập thật tốt môn nhảy và mẫu.Vì thế, VIJFW 2018 sẽ là bước đệm để Minh Anh được thử sức, học hỏi, giao lưu và cố gắng phấn đấu để trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Hoàng Dương Trúc My

Trúc My hiện đang học tập và sinh sống cùng bố mẹ tại Hà Nội. Còn nhỏ tuổi nhưng cô bé được NTK Ellie Vu và một số quảng cáo VTC “chọn mặt gửi vàng”. Trúc My luôn mong muốn trở thành một người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai và sẽ nghiêm túc học thêm môn nghệ thuật múa.

Buổi Casting Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam 2018 sẽ giúp Trúc My được học hỏi kinh nghiệm trình diễn từ các anh chị và đặc biệt, được tham gia VIJFW là điều tuyệt vời đối với cô bé.

Hoàng Dương Đức Anh

Chàng trai tuổi Hợi Đức Anh sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Đức Anh đã đạt giải ba chương trình Casting Model do K’sCloset tổ chức. Chàng trai Hà thành này đã “bỏ túi” kha khá kinh nghiệm về trình diễn khi tham gia diễn trong các chương trình như Thế Giới Kỳ Diệu Sau Tủ Áo của K’sCloset, Học viện những Ngôi Sao nhỏ. Đức Anh là gương mặt quen thuộc của các quảng cáo VTC, mẫu ảnh cho K’sCloset.

Đức Anh tham gia Vietnam International Junior Fashion Week 2018 với mong muốn được thể hiện những bộ trang phục xuất sắc của các NTK tài ba và quan trọng nhất là được học hỏi kinh nghiệm của các anh chị để tiến xa hơn trong tương lai.

Trần Thuý Vy

Cùng tuổi Hợi, cô nàng Trần Thúy sinh ngày 13 tháng 10 tại Hà Nội. Sinh ra trong ra đình không còn truyền thống về nghệ thuật nên cô bé không có cơ hội tiếp xúc với sàn diễn.

So với những mẫu nhí cùng lứa tuổi thì Trần Thúy không có một chút kinh nghiệm nào trên sàn runway. Nhưng cô bé vẫn ao ước có thể trở thành ca sĩ và người mẫu trong một tương lai không xa. Vietnam International Junior Fashion Week 2018 sẽ là nơi để Trần Thúy thể hiện đam mê và tài năng của mình.

Dù lớn hay bé, nhiều hay ít kinh nghiệm nhưng những cô gái, chàng trai Hà thành đều có chung niềm đam mê với sàn runway. Cùng chờ đón sự bùng nổ tài năng của các bé tại buổi casting của Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam – VIJFW 2018. 

Thu Linh