Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Junior Fashion Week 2018

Hôm nay, Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Junior Fashion Week 2018 đã chính thức diễn ra. Dù chỉ công diễn trong ba ngày 21, 22, 23/12 nhưng sự kiện đã thu hút sự quan tâm không nhỏ từ công chúng và giới mộ điệu.

Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Junior Fashion Week 2018 là sự kiện thời trang đẳng cấp quốc tế với sự góp mặt của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam và thế giới. Tại sự kiện này, các thương hiệu thời trang danh tiếng sẽ trình làng những bộ sưu tập tâm huyết của mình, được kỳ vọng sẽ đem đến những màn trình diễn ấn tượng và thăng hoa nhất từ trước đến nay của làng thời trang trẻ em Việt Nam.

Sân khấu hoành tráng tràn ngập cúc họa mi tại Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam 2018.

Trong suốt ba ngày diễn ra, Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam 2018 được dự đoán sẽ gây ấn tượng bởi những màn trình diễn bắt mắt và thu hút của những mẫu nhí. Không chỉ vậy, sự kiện còn đem đến những bộ sưu tập độc đáo của các thương hiệu thời trang trẻ em nổi tiếng trong và ngoài nước. Vậy nên ngay từ trước khi chính thức diễn ra, Tuần lễ đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn cũng như đông đảo công chúng.

Hãy cùng ngắm những hình ảnh đầu tiên của Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Junior Fashion Week 2018 nhé!

Các người mẫu đang luyện tập tại sân khấu VIJFW2018.
Hoàng thành Thăng Long có lẽ là nơi thích hợp nhất để tổ chức Tuần lễ Thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam 2018.
Ông Lee Myeong Seok – Đạo diễn cuộc thi hoa hậu Hàn Quốc chụp hình cùng khách mời.
Mẫu nhí Nguyễn Lê Khánh Linh xuất hiện với vai trò vedette của thương hiệu Áo dài Lan Hương.

Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam 2018 như cầu nối đặc biệt, đưa công chúng trong nước đến gần hơn với thời trang trẻ em quốc tế. Đây cũng là điểm hẹn giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và các quốc gia trên thế giới, đánh dấu sự phát triển đáng nhớ của ngành thời trang trẻ em trong nước.

                                                                    Trần Phương Mai