Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của đoàn Việt Nam tại Malaysia Fashion Week 2018

Malaysia Fashion Week 2018 được đánh giá là sự kiện thời trang được đón chờ nhất trong năm tại quốc gia giàu truyền thống văn hoá Malaysia. Thương hiệu thời trang trẻ em Đắc Ngọc Designer House và 12 mẫu nhí đình đám từ Việt Nam vinh dự góp mặt trong show thời trang tầm cỡ quốc tế này.

Malaysia Fashion Week là sự kiện thường niên được tổ chức tại Kuala Lumpur, thu hút sự quan tâm của đông đảo giới báo chí truyền thông và hàng nghìn tín đồ thời trang. Diễn ra trong năm ngày từ 21-25/11/2018 tại thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia), Malaysia Fashion Week quy tụ hàng trăm thương hiệu thời trang đình đám trên khắp thế giới, hứa hẹn đem đến những màn trình diễn thỏa lòng người hâm mộ. 

Người sáng lập Đắc Ngọc Desginer House Lê Trần Đắc Ngọc (thứ hai từ phải sang) cùng mẫu nhí Cao Hữu Nhật xuất hiện tại họp báo Malaysia Fashion Week 2018.

Malaysia Fashion Week 2018 được tổ chức bởi: Tập đoàn Phát triển Ngoại thương Malaysia (MATRADE) phối hợp cùng Đơn vị tổ chức sự kiện thời trang hàng đầu – STYLO, dưới sự bảo trợ của Bộ Thương mại và Công nghiệp Quốc tế (MITI). Họp báo Malaysia Fashion Week 2018 diễn ra trước thềm tuần lễ chính nhằm cung cấp cho các đơn vị truyền thông báo đài những thông tin quan trọng nhất xoay quanh tuần lễ. Tham dự họp báo trước thềm tuần lễ, những đại diện đến từ Việt Nam góp phần khẳng định vị thế của thị trường thời trang Việt Nam, góp phần lan tỏa văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Đại diện Việt Nam cùng những gương mặt tên tuổi trong thị trường thời trang quốc tế.

Trong lần “xuất ngoại” này, 12 đại diện Việt Nam cùng dàn mẫu nhí thế giới tham gia trình diễn bộ sưu tập đến từ thương hiệu thời trang Đắc Ngọc Designer House. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử, một thương hiệu đến từ Việt Nam được mời trình diễn tại sân khấu mang tầm quốc tế.

Mẫu nhí Cao Hữu Nhật thu hút sự quan tâm của giới mộ điệu.
Vest cam cháy cùng lông chồn sang trọng khiến Hữu Nhật nổi bật bên cạnh dàn sao quốc tế.
Trang phục đoàn Việt Nam diện tại họp báo cũng là một trong những thiết kế độc đáo từ Đắc Ngọc Designer House.

Được biết đến với những thiết kế lộng lẫy dành cho những công chúa, hoàng tử nhí, Đắc Ngọc Designer House là người bạn đồng hành gắn liền với tên tuổi của loạt sao nhí hàng đầu trên đấu trường quốc tế. “Công phá” sàn diễn thời trang tầm cỡ, Đắc Ngọc Designer House được kì vọng “làm mưa làm gió” làng thời trang thế giới.

Đắc Ngọc Designer là thương hiệu được giá rất cao và được lựa chọn trình diễn tại đêm quan trọng cuối cùng của tuần lễ

Mong rằng, sự hiện diện của thương hiệu thời trang Đắc Ngọc Designer House cùng 12 đại diện nhí Việt Nam sẽ là bước mở đầu vững vàng đưa Việt Nam tiến xa hơn nữa trên thị trường thời trang quốc tế.

Minh Huyền