Hé lộ lịch trình dày đặc của đoàn Việt Nam tại Hàn Quốc trong khuôn khổ “Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018”

3 đại diện nhí của Việt Nam là Cao Hữu Nhật, Trần Phạm Minh Anh, Nguyễn Nhật Hạ Vi tham gia cuộc thi Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018 – sân chơi hàng đầu dành cho người mẫu cao cấp tổ chức tại Hàn Quốc vào cuối tháng 10 tới đây. Trước thềm cuộc thi danh giá, lịch trình dày đặc của đoàn Việt Nam tại Hàn Quốc đã được hé lộ.

“Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018” là một trong những cuộc thi uy tín nhất của Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung về lĩnh vực thời trang. Ngoài ra đây còn là một trong những cuộc thi quy mô nhất dành cho các bạn nhỏ trên thế giới có tổng giá trị giải thưởng lên tới 30.000$ tương đương với gần 700 triệu đồng.

Hằng năm, hơn 200 người mẫu xuất sắc nhất đại diện các quốc gia trên thế giới tụ họp về đây để cùng tranh tài trong sân chơi dành riêng cho những người mẫu cao cấp này. Năm nay cuộc thi được đầu tư một cách bài bản và rất chuyên nghiệp, các thí sinh sẽ được tham gia khoá huấn luyện đào tạo ngắn hạn cùng các chuyên gia hàng đầu thế giới tại Hàn Quốc. Ngoài 4 phần thi chính của cuộc thi, thí sinh đến từ các quốc gia sẽ được tham gia các hoạt động đồng hành cũng như tham gia casting để đầu quân cho các công ty giải trí lớn của Hàn Quốc.

Trong lần chào sân này của Việt Nam, nổi tiếng với vai trò đào tạo và phát triển tài năng nhí, chuyên gia đào tạo Lê Trần Đắc Ngọc sẽ dẫn đoàn và đồng hành cùng 3 mẫu nhí xuyên suốt cuộc thi tại Hàn Quốc trong thời gian tới.

Bên cạnh các kế hoạch thuộc khuôn khổ của cuộc thi “Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018”, 3 thí sinh sẽ phải hoàn thành rất nhiều các lịch trình cá nhân khác với một bản kế hoạch dày đặc từ ngày 25/10 đến hết ngày 02/11.

Lịch trình dày đặc của Đoàn Việt Nam tại Hàn Quốc xuyên suốt hành trình khiến người hâm mộ không khỏi “choáng váng”

Không chỉ mang trên mình trọng trách đại diện nền mẫu nhí Việt Nam tỏa sáng tại đấu trường quốc tế, 3 gương mặt mẫu nhí sáng giá này còn phải nỗ lực hết mình hoàn thành nhiệm vụ quảng bá hình ảnh, nền thời trang Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Mẫu nhí Cao Hữu Nhật luôn là gương mặt sáng giá hàng đầu của làng mẫu nhí Việt trong thời gian 3 năm trở lại đây

Theo tiết lộ từ BTC, cuộc thi năm nay sẽ có sự góp mặt tranh tài của tất cả 80 thí sinh đến từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đứng trước sự cạnh tranh hết sức khốc liệt này, đoàn Việt Nam sẽ phải đối diện với một thử thách khó nhằn.

Trần Phạm Minh Anh nhận được nhiều sự kỳ vọng sẽ tạo nên thành tích đột phá tại đấu trường quốc tế đầu tiên trong sự nghiệp của mình.
Mẫu nhí lai Tây Hạ Vi nhận được sự cổ vũ rất lớn từ người hâm mộ cả nước trước các thử thách của “Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018”

Với nhiệm vụ dẫn đoàn và cố vấn chuyên môn cho 3 sao nhí, ông Lê Trần Đắc Ngọc đang bắt tay chuẩn bị những khâu cuối cùng, cũng như đào tạo những kỹ năng cần thiết nhất cho 3 người mẫu nhí đại diện Việt Nam trước thềm tham dự cuộc thi “Người mẫu thương hiệu thời trang cao cấp thế giới 2018”.

Với sự dẫn dắt của người thầy 9X Lê Trần Đắc Ngọc cùng tài năng nổi bật của 3 mẫu nhí, nhiều khán giả hy vọng bộ 3 Hữu Nhật – Minh Anh – Hạ Vi sẽ tỏa sáng tại đấu trường danh tiếng “Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018”.

Nhật Linh – tapchithegioi.net