Hai gương mặt đầy tiềm năng của team Cao Minh Đạt góp mặt trong “My team is the best”

Với mục đích tạo nên một sân chơi mang tính đồng đội cao giúp các đội thi thể hiện được sức mạnh của tinh thần đoàn kết, 2 bạn trẻ cá tính đến từ team Cao Minh Đạt thử sức tại cuộc thi “My team is the best”.

Cao Minh Đạt là anh bạn trưởng nhóm với gương mặt “chuẩn soái ca” khiến bao cô nàng “đổ gục”.
Đồng hành cùng Cao Minh Đạt trong cuộc thi chính là cô bạn Nguyễn Thùy Trang với gương mặt vô cùng khả ái, dễ thương.

Chắc chắn rằng, hai nhân tố trong team Cao Minh Đạt sẽ có thể trở thành một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân của cuộc thi “My team is the best – Đội tôi là số 1”.

“My team is the best” là cuộc thi dành cho tất cả các nhóm, đội từ 2 thành viên trở lên ở độ tuổi từ 4-40 tuổi. Với việc không giới hạn thành viên tham gia, “Đội Tôi Là Số 1” càng trở nên có sức hút đối với đông đảo các bạn trẻ tham gia để có cơ hội trở thành quán quân.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 15/8 đến hết ngày 30/9/2018 với thể lệ cuộc thi vô cùng đơn giản trải qua 2 vòng thi.

Vòng 1 mang tên MY TEAM (từ ngày 15/8 đến 15/9) –  mỗi đội đăng kí dự thi gửi thông tin của đội và ảnh cá nhân của các thành viên, sau khi đăng ký thành công mỗi đội sẽ có một album riêng trên fanpage chính thức của Vietnam International Junior Fashion Week 2018. Điểm tính bằng lượt share và biểu tượng cảm xúc yêu thích trên mỗi ảnh. Đặc biệt, mỗi biểu tượng phẫn nộ sẽ bị trừ 3 điểm. 10 đội xuất sắc nhất sẽ được vào vòng 2 – Vòng THE BEST.

Vòng 2 với tên gọi THE BEST (từ ngày 16/9 đến 30/9) – Mỗi đội sẽ thực hiện một ảnh chụp tập thể gửi về cho BTC để tiến hành bình chọn trên fanpage. Đội có tổng điểm cao nhất sẽ trở thành quán quân “My Team Is The Best – Đội Tôi Là Số 1”.

Quán quân của cuộc thi sẽ giành được giải thưởng 200 triệu đồng tiền mặt và trở thành đại sứ truyền thông quảng bá hình ảnh cho Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam – Tuần lễ thời trang đẳng cấp quốc tế và lớn nhất từ trước đến nay dành riêng cho các bạn người mẫu nhí.

Với những gương mặt cá tính và thần thái tự tin của mình, chắc chắn rằng team Cao Minh Đạt sẽ có thể đi sâu vào vòng trong của cuộc thi. Đừng quên theo dõi và ủng hộ cho team Cao Minh Đạt mang SBD 018.

Minh Nguyệt