Đơn vị đồng hành tạo nên sự thành công cho cuộc thi The Best Golden Talent 2018

Để tạo nên sự thành công cho một cuộc thi không thể thiếu những đơn vị đồng hành trong suốt chương trình. Thương hiệu Áo dài Tamy’s House và Bảo Ngọc Dresses chính là những nhà đồng hành cùng các học viên Sao Style Academy Nam Định trình diễn tại đêm Chung Kết The Best Golden Talent 2018. 

The Best Golden Talent 2018 là chương trình thực tế nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích đối với các bạn nhỏ của tỉnh Nam Định nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung quy tụ giao lưu và học hỏi. Bên cạnh đó, ban tổ chức sẽ hỗ trợ các em phát triển năng khiếu của mình dưới sự đào tạo của các chuyên gia đến từ Công ty TNHH SKY MUSIC ACADEMY. Điều này giúp các em có màn biểu diễn đặc sắc nhất trên sân khấu.

Những người đồng hành tạo nên sự thành công cho cuộc thi năm nay.

Tamy’s House là thương hiệu thời trang được tạo nên bởi tâm huyết của một người tay ngang, vốn không sinh trưởng cũng chưa từng học hành trong môi trường nghệ thuật. Nhưng bằng tình yêu dành cho cái đẹp, Tamy kết tinh của mọi sự sáng tạo trên các chất liệu vải để tạo nên những bộ trang phục kết hợp được cái nét truyền thống trong văn hóa áo dài Việt, sự thủ công trong từng đường thêu, vẽ cùng với nét hiện đại, trẻ trung, phóng khoáng của thế hệ trẻ.

Tà áo dài duyên dáng của thương hiệu Tamy’s House được mẫu nhí trình diễn tại cuộc thi The Best Golden Talent 2018

Bên cạnh Tamy’s House, Bảo Ngọc Dresses cũng là người đồng hành không thể thiếu trong cuộc thi lần này. Bảo Ngọc Dresses là thương hiệu váy dạ hội trẻ em cao cấp ứng dụng cao với những mẫu thiết kế độc đáo, sang trọng nhưng luôn giữ được nét hồn nhiên trong sáng của các bạn nhỏ. Với chất liệu chủ yếu von, ren, lụa cao cấp – Bảo Ngọc Dresses tạo nên những cô công chúa xinh đẹp và lộng lẫy.

Thiết kế váy dạ hội với màu đỏ sang trọng là phong cách của Bảo Ngọc Dresses.

Bảo Ngọc Dresses là thương hiệu được thành lập bởi người ngoại đạo về thời trang, nhưng lại luôn thích ngắm nhìn những cô công chúa bé bóng xinh đẹp – rồi tự mình khám phá vùng đất dạ hội huyền bí rồi ra đời những mẫu thiết kế tinh khôi nhẹ nhàng nhưng cũng mang đậm sự kiêu hãnh và lộng lẫy của cô công chúa nhỏ.

Sau cuộc thi The Best Talent Golden 2018, hai thương hiệu đình đám này càng ghi điểm với người hâm mộ yêu thời trang Việt Nam. Hy vọng, với những thiết kế độc đáo của hai thương hiệu sẽ làm nên “làn gió mới” cho ngành thời trang nhí Việt Nam.

Hà Huyền