Đại diện Việt Nam “khoe” thần thái chuyên nghiệp trước đêm chung kết Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018

Sau khi xuất sắc giành giải thưởng cao quý tại cuộc thi Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018, đại diện Việt Nam Cao Hữu Nhật đã khoe thần thái chuyên nghiệp trước thềm chung kết. Tối ngày 31/10, đêm thi cuối cùng của cuộc thi sẽ chính thức diễn ra tại khách sạn cao cấp Grand Hyatt Incheon (thành phố Incheon – Hàn Quốc).

Đêm chung kết của cuộc thi mang tầm đẳng cấp quốc tế Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018 sẽ được diễn ra tại khách sạn cao cấp Grand Hyatt Incheon – một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất của thành phố Incheon. Tại đây, mẫu nhí Cao Hữu Nhật đã có dịp khoe thần thái xuất thần của mình trước ống kính máy ảnh quốc tế.

Đại diện Việt Nam Cao Hữu Nhật cùng người thầy 9X Lê Trần Đắc Ngọc xuất hiện trong ống kính quốc tế trước thềm chung kết.
Thần thái đẳng cấp của mẫu nhí quốc tế Cao Hữu Nhật trên thảm đỏ của đấu trường quốc tế.

Đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế này là bộ 3 mẫu nhí nổi tiếng trong giới thời trang Việt Cao Hữu Nhật, Trần Phạm Minh Anh và Nguyễn Nhật Hạ Vi. Mang trong mình sứ mệnh dân tộc, các mẫu nhí luôn nghiêm túc tập luyện trước thềm cuộc thi mang tầm đẳng cấp thế giới để đem về vinh quang cho nước nhà.

Đại diện Việt Nam xuất sắc giành được giải thưởng Ngôi sao ảnh thương hiệu cao cấp thế giới 2018 và Người mẫu ảnh thương hiệu cao cấp thế giới 2018.

Tối ngày 29/10, đêm chung kết 1 đã diễn ra trong sự mong đợi của nhiều người, không phụ sự kỳ vọng của những người hâm mộ tại Việt Nam, giải thưởng Ngôi sao ảnh thương hiệu cao cấp thế giới 2018 của Cao Hữu Nhật và Người mẫu ảnh thương hiệu cao cấp thế giới 2018 của Trần Phạm Minh Anh chính là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực hết sức mình của các mẫu nhí.

Tối ngày 31/10, đêm thi cuối cùng sẽ diễn ra. Những đại diện đến từ Việt Nam đã chuẩn bị sẵn sàng với những màn trình diễn tốt nhất để có thể giành thêm giải thưởng cao quý mang vinh quang về cho nước nhà.

Một số hình ảnh khác của địa điểm nơi được tổ chức đêm chung kết cuối cùng:

Grand Hyatt Incheon là một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất tại thành phố Incheon.
Sân khấu được ban tổ chức chuẩn bị kĩ lưỡng cho đêm thi.

Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018 đã đi đến chặng đường cuối cùng. Liệu rằng, những đại diện của Việt Nam sẽ có tên trong top 10 và tiến gần hơn với danh hiệu cao nhất – ngôi vị quán quân? Hãy cùng hướng về Hàn Quốc để dõi theo những bước đi của các mẫu nhí trong cuộc thi đẳng cấp thế giới – Người mẫu thương hiệu quốc tế 2018.

Thanh Huyền