Choáng ngợp với BST Legend thần sầu nhà Đắc Ngọc Designer House tại sàn diễn của Nam Dinh Junior Fashion Week 2018

BST mang tên “Huyền thoại” của Đắc Ngọc Designer House đã đem đến sàn runway Tuần lễ thời trang Nam Định 2018 màn trình diễn mãn nhãn với những bộ trang phục hoàng gia biến các mẫu nhí thành hoàng tử, công chúa vô cùng nổi bật.

Tối 21/10 vừa qua , Tuần lễ thời trang trẻ em Nam Định (Nam Dinh Junior Fashion Week 2018) đã diễn ra thành công dưới sự mong chờ của khán giả cùng giới mộ điệu. Là 1 trong 4 thương hiệu trình diễn trong chương trình, Đắc Ngọc Designer House đã mang đến BST Huyền thoại – BST dạ hội cao cấp đã làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua khi vừa mới ra mắt.

BST gồm 3 màu chủ đạo: trắng, đỏ, đen. Mỗi màu đều mang lại cảm giác khác nhau nhưng đều tôn lên nét đẹp riêng biệt cho các mẫu nhí: xinh đẹp như các nàng công chúa, hay trở thành hoàng tử lạnh lùng nhưng ấm áp.

Mẫu nhí Cao Hữu Nhật giống như “thiên thần bóng đêm” với đôi cánh trắng trình diễn mở màn
Nguyễn Đức Đăng lại trở thành Hoàng tử đầy khí chất

Đắc Ngọc Designer House là một trong những thương hiệu thời trang cao cấp dành cho trẻ em hàng đầu Việt Nam. Những bộ cánh của thương hiệu luôn mang phong cách hoàng gia, quý tộc, biến hóa các bé trở thành những nàng công chúa, hoàng tử nhí ngoài đời thực. BST lấy cảm hứng từ những “giấc mơ thần tiên” của trẻ thơ, luôn mong ước được đắm mình trong thế giới cổ tích, trở thành những hoàng tử, công chúa xinh đẹp. Mỗi bộ trang phục không chỉ lộng lẫy, xa hoa mà ẩn sâu trong đó là những tâm tư, ước mơ của NTK muốn gửi tới các bé.

Bộ cánh đã biến hóa mẫu nhí Khánh Linh trở thành công chúa rực rỡ trong đêm

Minh Anh lại giống như một nữ hoàng quyền lực trong bộ váy rực đỏ

Tuần lễ thời trang tại Nam Định đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả cũng như các thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước như: Phương Nguyễn Silk, Akina Kids, Mom’s Kid,… Sự kiện thời trang này cũng đã đánh dấu một bước chuyển mình cho ngành thời trang trẻ em khi tuần lễ thời trang đã đến nhiều hơn các tỉnh thành, ngày càng phát triển và nhận được sự quan tâm của các phụ huynh, hay những người đam mê thời trang.

Quyên Hoàng