“Chắp Cánh Nụ Cười Việt”: Dự án mang ý nghĩa nhân văn nhằm trao tặng những nụ cười

Mỗi phần dự thi không chỉ gửi gắm những ước mơ của các thí sinh mà còn trao cho Trend Smile cơ hội cùng đồng hành, ươm mầm, nuôi dưỡng và chắp cánh cho những ước mơ ấy được bay cao, bay xa hơn.

Là một hành trình kéo dài suốt nhiều năm với mong muốn khai sáng nụ cười cho những mảnh đời có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, đánh mất nụ cười, đánh mất ước mơ và đánh mất mọi cơ hội trong cuộc sống. Nụ cười thiếu tự tin đã làm cản trở cơ hội phát triển, cơ hội được chứng minh bản thân, hay tình yêu đôi lứa.

Vì vậy, Trend Smile đã thành lập dự án mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện những mặt tích cực của ngành răng thẩm mĩ mang lại cho xã hội, bởi vì, nụ cười đẹp – cuộc sống tươi đẹp .

Để tham gia cuộc thi, các thí sinh trên khắp cả nước (tuổi từ 23 trở lên, không phân biệt giới tính) sẽ gửi bài viết về hoàn cảnh của chính bản thân mình, và những cản trở của nụ cười làm mất đi những cơ hội trong cuộc sống, mất đi tình yêu, tình bạn hay công việc….

– Thí sinh gửi bài dự thi kèm 1 ảnh chân dung – 1 ảnh cận mặt – 3 ảnh cận răng.

– Địa chỉ email nhận bài dự thi: [email protected]

Vòng sơ khảo sẽ nhận toàn bộ thông tin đăng kí để chọn ra 5 nhân vật. Vòng 2, gọi điện phỏng vấn qua điện thoại để tiếp tục chọn ra 3 nhân vật được đi tiếp. Ở vòng 3, BTC sẽ ghi hình phóng sự về hoàn cảnh của 3 nhân vật, sau đó sẽ gặp trực tiếp cùng bác sĩ và ban cố vấn. Mỗi quý sẽ chỉ chọn ra duy nhất một người khó khăn nhất và cần thiết nhất để tài trợ “Tìm lại nụ cười”.

Ban cố vấn và bác sĩ thực hiện dự án “Chắp Cánh Nụ Cười Việt” bao gồm:

Bác sĩ Khả Lệ: Chuyên khoa răng thẩm mỹ.
Bác sĩ Hàn Quốc : Tiến sĩ Răng – Hàm – Mặt Mr. Kim (phải), Cố vấn chuyên môn Nha Khoa Tổng Hợp.
Bác sĩ Thùy: Chuyên khoa chỉnh nha, khớp cắn.
Chuyên gia make up quốc tế Quân bee : Cố vấn chương trình, định hình phong cách, cá tính, stylist, make up.
Hoa khôi trí tuệ Vi Ngọc Lan : Cố vấn chương trình, tư duy và năng lượng để đạt được thành công trong cuộc sống.