Bùng nổ với Ngày hội Tuổi trẻ Đại học Kinh tế Quốc dân – NEU Youth Festival 2018

Ngày 02/10 (Chủ nhật) vừa qua, tại sân ký túc xá Hội Sinh Viên trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân đã tổ chức chương trình mang tên “NEU Youth Festival 2018”. Chương trình như 1 món quà đặc biệt đầy màu sắc đón chào một thế hệ học sinh mới – K60 của trường.

Trên tinh thần mang đến cột mốc đầu tiên đánh dấu sự thay đổi mạnh mẽ trong cuộc đời các em khi bước sang 1 giai đoạn mới, chương trình đã được chuẩn bị công phu và kỹ lưỡng về mọi mặt. Chương trình do chính Đoàn trường, Hội Sinh Viên và các tổ đội, câu lạc bộ trực thuộc Hội Sinh Viên tổ chức. Đến đây, các bạn sẽ được trải nghiệm và có cái nhìn rõ nét hơn về truyền thống sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong thời đại mới luôn tự tin, toả sáng, tài năng.

Những gian hàng là những tiết mục thú vị của các bạn sinh viên.

Phần mở màn cho chuỗi hoạt động của chương trình vô cùng hấp dẫn với màn giao lưu cùng Á Hậu 1 Bùi Phương Nga – Hoa hậu Việt Nam 2018, hiện cũng đang là học sinh K57 của trường.

Á hậu Phương Nga tri ân các thầy cô của trường Đại học Kinh tế Quốc dân vì đã ủng hộ và hỗ trợ cô trong quá trình dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và sắp tới là Miss Grand International 2018.
Á Hậu 1 Bùi Phương Nga – Hoa hậu Việt Nam 2018.

Tiếp nối chương trình là chung kết cuộc thi nhảy BLOOM DANCE với sự tham gia của nhóm nhảy trên địa bàn Hà Nội.

Những tiết mục nhảy sôi động, trẻ trung và nhiều màu sắc của các nhóm nhảy trên địa bàn Hà Nội đều quy tụ tại NEU Youth Festival 2018.

Cùng với chương trình biểu diễn, ngày hội “Neu Youth Festival 2018” còn là cơ hội để hơn 20 CLB, đội sinh viên trong trường chiêu mộ thành viên mới.

Tiết mục được mong chờ nhất chính là đêm Đại nhạc hội với những màn biểu diễn cực kỳ sôi động đến từ các bạn học sinh trong trường và các khách mời của chương trình. Đêm nhạc này không chỉ thu hút toàn bộ học sinh trong trường mà còn có nhiều sinh viên trên toàn thành phố Hà Nội. Cả sân ký xá như “bùng cháy” khi có sự xuất hiện của 2 khách mời Slim V và Đen Vâu.

Các tiết mục đến từ nhiều CLB trong trường.

Sự xuất hiện của DJ Slim V khiến sân kí túc xá như “rực cháy”.
Slim V cùng với những track nhạc bùng nổ.
Đen Vâu mang đến NEU Youth Festival 2018 những bản hit quen thuộc.

Những hình ảnh ấn tượng của sinh viên Kinh tế trong đêm đại nhạc hội.

PV – tapchithegioi.net