Bí quyết kiếm 30 triệu 1 tháng dù không học đại học

Mặc dù không theo học đại học để lập gia đình từ sớm nhưng bằng nỗ lực và sự nhanh nhạy, mỗi tháng chị Xuân Hàn vẫn có được thu nhập lên tới 30 triệu đồng. 

Trường hợp của Xuân Hàn đã chứng minh cho câu nói: “Đại học không phải con đường duy nhất tới thành công”. Sự thành công của chị Xuân Hàn ở hiện tại là nhờ có thương hiệu mỹ phẩm Linh Nhâm Cosmetics. Vốn trước kia, Xuân Hàn chỉ mở một đại lý bán nhỏ lẻ các mỹ phẩm bình dân, nhưng sau này khi biết đến kinh doanh online, chị đã tìm hiểu các sản phẩm hot và nhân duyên đưa chị đến với Linh Nhâm.

Xuân Hàn đã thành công trong kinh doanh mà không qua trường lớp đào tạo đại học.
Sự thay đổi về ngoại hình của chị Xuân Hàn trước và sau khi biết đến Linh Nhâm Cosmetics.

Chia sẻ về lí do chọn Linh Nhâm để kinh doanh, chị tiết lộ: “Mình chọn Linh Nhâm là do hướng tới dòng mỹ phẩm organic. Bản thân mình là người yêu thích cái đẹp, muốn đưa mỹ phẩm an toàn đến tay người tiêu dùng. Linh Nhâm là lựa chọn tốt vì để kinh doanh lâu dài thì phải chọn sản phẩm có chất lượng, công ty có tiềm năng để mình theo đuổi. Thu nhập mỗi tháng của mình là 30 triệu đồng. Mặc dù, số tiền này không quá lớn nhưng cũng đủ tự tin để mua những gì mình thích và đến những nơi mình muốn đi.”

Sau khóa học Phượng Hoàng Lửa, Xuân Hàn đã được đề bạt lên vai trò Giám đốc Kinh doanh.

Không chỉ chị Xuân Hàn mà còn rất nhiều bạn trẻ khác đã kinh doanh và thành công với sản phẩm Linh Nhâm Comestic, kiếm được nguồn thu nhập ổn định. Thương hiệu nổi tiếng đi đôi với chất lượng, Linh Nhâm Cosmetics đã xây dựng niềm tin của mình với hơn 500.000 khách hàng thường xuyên trên toàn quốc, vinh dự đạt danh hiệu: “Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu châu Á” tại Chương trình giao thương Việt Nam – Hàn Quốc và kết nối cộng đồng kinh tế Apec 2017 tại Hàn Quốc.

Chị Xuân Hàn và Founder & CEO Linh Nhâm Group – ông Trần Minh Tân.

Trong 2 năm sắp tới, Xuân Hàn dự định sẽ mở thêm hệ thống bán hàng chuyên nghiệp Linh Nhâm và trở thành chuyên gia chăm sóc da cho phái đẹp. Mục tiêu chị muốn hướng đến là thu nhập 100 triệu 1 tháng, tự chủ kinh tế mua nhà và mua xe. Thành công như hiện nay của chị chính là nhờ Linh Nhâm Cosmestic. Có thể nói, Linh Nhâm chính là sự lựa chọn cho những bạn trẻ yêu thích mỹ phẩm và muốn khởi nghiệp thành công.

Quyên Hoàng