BB Stars – “Bộ ba chân dài” khuấy đảo Showbiz Việt

     “Bộ ba chân dài”, không chỉ tỏa sáng trên sàn catwalk mà các cô nàng còn thử sức mình trên lĩnh vực ca hát. Tuy là một nhóm nhạc trẻ nhưng BB Stars đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả, thành danh và ít nhiều cũng đã ghi dấu ấn lạ trong Showbiz Việt, những chân dài biết hát và vũ đạo chuyên nghiệp để lại ấn tượng sâu sắc ở cả 2 vai trò người mẫu và ca hát.

Có một khán giả nhận xét: “BB Stars là những người mẫu nổi tiếng nhưng tự dưng lấn sân sang ca hát trong khi cả 2 nghề tôi thấy không liên quan tới nhau. Nhóm chỉ nên chuyên tâm vào một thứ để phát triển không nên làm cả 2 như vậy sẽ không thể làm tốt dễ mất lòng khán giả”. Vâng nhóm nghĩ sao về lời nhận xét này?

BB Stars: Nhóm BB Stars cảm ơn lời nhận xét của bạn khán giả. Đúng là lúc đầu các thành viên trong nhóm theo nghề người mẫu ngay như Thanh Hằng bạn ý cũng đã đạt giải Siêu mẫu hình thể đẹp nhất siêu mẫu Việt Nam 2015 và các bạn khác cũng là người mẫu đang diễn trên những sàn catwalk chuyên nghiệp. Trải qua một thời gian nhóm nhận ra chúng mình có chung một sở thích là ca hát vì thế nhóm đã tập hát rồi cũng như đi nghiên cứu, học hỏi cách để đứng diễn trên sân khấu như nào, luyện thanh ra sao,…Còn bạn khán giả khuyên nhóm nên chuyên tâm vào một cái thì chúng mình nghĩ vì chúng mình là những cô gái trẻ muốn thử sức mình ở nhiều lĩnh vực. Nên nhóm cũng sẽ vẫn song song cả việc hát và việc người mẫu. Nhóm sẽ cố gắng nỗ lực bản thân mình để làm hài lòng khán giả ở cả 2 lĩnh vực.

Trong chương trình Xuân Phát Tài 8 vừa qua, nhóm đã góp mặt biểu diễn cùng với rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng tên tuổi mà trong khi đó nhóm nhạc trẻ. Vậy nhóm có thấy bị áp lực hay hồi hộp khi tham gia chương trình này không?

BB Stars: Vâng khi nhóm nhận được tin là sẽ biểu diễn trong Xuân Phát Tài 8 thì chúng mình không dám tin vào mắt, nhóm hãnh diện vì biết chương trình từ lâu với nghệ sỹ tham gia chương trình là các anh chị nổi tiếng khắp cả nước và cả ở bên hải ngoại, trong đầu chúng mình chỉ nghĩ tiết mục mở màn của chương trình do nhóm trình diễn làm sao phải thật tốt xứng đáng khi đứng chung sân khấu với những ngôi sao nổi tiếng. Thế là cả nhóm lao vào tập luyện cả ngày cả đêm tiết mục sẽ diễn ở chương trình vừa tập vừa lo lắng nhưng đến ngày diễn thì nhóm thấy ngạc nhiên là các anh chị em nghệ sĩ biểu diễn chung vô cùng nhẹ nhàng chỉ bảo, quan tâm nhóm. Nhóm thấy không còn run hay áp lực nữa mà thay vào đó là tự tin thoải mái khi diễn.

Khi đi hát, nhóm BB Stars đã bao giờ bị khán giả nói là: “hát không hay, hát chán, biểu diễn xấu..” chưa?

BB Stars: Vâng điều này nhóm cũng nói thực là nhóm cũng đã bị nói những điều này rất nhiều khi mới đi hát. Lúc đầu nhóm cũng buồn nhưng cả nhóm đã động viên nhau là phải cố gắng tập luyện, không thể bỏ cuộc. Nhóm cũng thấy vui khi khán giả nói điều đó đồng nghĩa khán giả cũng đã đón nhận BB Stars và dành sự quan tâm tới nhóm cho nên mới có lời nhận xét như vậy. Và đó cũng là động lực để nhóm phải hoàn thiện chính mình. Cho đến bây giờ thì nhóm cũng đã ổn hơn, khán giả cũng đã có nhiều lời khen thậm chí còn gửi quà cho nhóm nữa.Vì khán giả, BB Stars quyết tâm thay đổi cố gắng tập luyện để khán giả hài lòng hơn nữa.

Đầu xuân năm mới 2018, nhóm đã có kế hoạch nào mới chưa ?

BB Stars: Những kế hoạch cho những ngày Xuân này là ngoài những Chương trình biểu diễn phục vụ mọi người du xuân như trong chuỗi Chương trình Xuân 3 miền Tết quê hương diễn ra tại Ecopark (ngày 3-4-5 âm lịch) thì nhóm tập trung để chuẩn bị quay MV đầu tiên sắp phát hành trong năm nay! Ngoài ra những kế hoạch luyện tập vũ đạo, luyện âm,… và thu âm những bài hát mới được diễn ra ngay sau những ngày Tết để kịp cho những Chương trình sắp tới nhóm tham gia và điển hình nhất là chương trình: IM IN LOVE diễn ra ngày 7-8/3 này tại Melia với các nghệ sỹ nổi tiếng Hải ngoại và trong nước,… đây cũng là chương trình tiếp theo với danh nghĩa là nhóm nhạc trẻ được diễn với các cô chú anh chị là những ngôi sao nổi tiếng của hải ngoại và trong nước.

Nhân dịp Xuân 2018,bạn hãy gửi một lời chúc tới độc giả của Saostyle.vn?

BB Stars: Nhóm BB STARS xin gửi tới khán giả của Saostyle.vn lời chúc: Bình An, hạnh phúc, sức khỏe, thành công trong mọi dự định sắp tới và luôn ủng hộ nhóm.

Cảm ơn BB Stars về những chia sẻ của các bạn với Saostyle.vn, chúc cho các bạn thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, thành công trong việc học tập và gặt hái thêm nhiều thành công. Tự tin thể hiện mình trong chương trình Im In Love sắp tới.

Trang Nguyễn – Nhipdapshowbiz.vn