Bất ngờ với sự xuất hiện của bộ 5 mẫu nhí tại casting Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018

Với ngoại hình xinh đẹp cùng thần thái hút hồn, 5 mẫu nhí sau đây được kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện” tại vòng casting Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018, góp phần tạo nên một mùa đọ sức đầy bùng nổ và gay cấn.

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam – Vietnam International Junior Fashion Week 2018 là sự kiện thời trang đẳng cấp quốc tế với sự góp mặt của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam và thế giới. Tại sự kiện này, các thương hiệu thời trang danh tiếng sẽ trình làng những bộ sưu tập tâm huyết của mình, được kỳ vọng sẽ đem đến những màn trình diễn ấn tượng và thăng hoa nhất từ trước đến nay của làng thời trang trẻ em Việt Nam.

Để giúp cho các nhà thiết kế có thể lựa chọn được cho mình những người mẫu phù hợp nhất, truyền tải tốt nhất thông điệp của các bộ sưu tập, ban tổ chức đã quyết định tổ chức buổi casting cho Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018. Đây không chỉ là nơi vinh danh các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang mà còn là cơ hội để những người mẫu nhí thể hiện tài năng nghệ thuật và cá tính của mình.

Cùng chiêm ngưỡng ngoại hình và phong cách của dàn mẫu nhí đốn tim cộng đồng mạng những ngày qua:

Mẫu nhí Quốc Anh
Mẫu nhí Vũ Tuệ Minh
Mẫu nhí Vũ Phúc Minh
Mẫu nhí Nguyễn Anh Tuấn
Mẫu nhí Văn Lê Bảo Trân

Được biết, Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam được sáng lập và tổ chức bởi đạo diễn – nhà sản xuất 9X Lê Trần Đắc Ngọc. Tên tuổi của anh gắn liền với rất nhiều chương trình lớn như chương trình truyền hình thực tế Siêu sao tài năng nhí 2017, Hoa khôi trí tuệ Việt nam 2011, Lễ hội ẩm thực Hà Thành – Đại lễ nghìn năm Thăng Long Hà Nội, Tuần lễ văn hoá Peru tại Việt Nam, Lễ công bố Người được chọn VTV, Triển lãm phim và công nghệ truyền hình 2017 – VTVCab, liveshow & minishow cho các ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Ưng Hoàng Phúc, Mỹ Tâm, Jimmi Nguyễn, Trấn Thành…

Đạo diễn – nhà sản xuất 9X Lê Trần Đắc Ngọc.

Vòng casting Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018 sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu sự góp mặt của những mẫu nhí đầy phong cách và tài năng. Hãy cùng đón đợi những giây phút thể hiện bản lĩnh, xuất thần của các nhóc tỳ trên sân khấu của vòng casting đầy hoành tráng!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Tòa Capital Garden, 102 Trường Chinh, Hà Nội

Hotline: 09.22.44.22.24 (Chủ tịch – nhà sáng lập: ông Lê Trần Đắc Ngọc)

Email: [email protected]

Website: https://vijfw.com/vi/

Fanpage: https://www.facebook.com/VIJFW/

Quyên Hoàng